Vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng của Việt Nam được tô điểm rõ nét với những thành phố ven biển như Đà Nẵng và Đồng Hới. Liên tục lọt vào những danh sách "Điểm đến hàng đầu", Đà Nẵng gần đây thu hút sự chú ý lớn và đánh giá cao từ du khách quốc tế. Được mệnh danh là "Miami của Việt Nam", thành phố ven biển sôi động trẻ trung này đang gây dựng thêm cho mình danh tiếng về ẩm thực, bên cạnh đường bờ biển 8km xinh đẹp cùng vô số các khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp. Ngược lại, Đồng Hới - thành phố hoa hồng - lại yên tĩnh và dịu dàng, là cửa ngõ đến với Di sản Thế giới Vườn Quốc Gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Chứa đựng trong mình những cánh rừng nhiệt đới nguyên sinh và một hệ thống hang động và sông ngầm phức tạp, du khách có cơ hội chạm tới một góc nguyên sơ của Việt Nam khi tham gia khám phá hang động bằng thuyền hay trekking tới Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.

Chỉ 70 phút thay vì 7 giờ đồng hồ

Hãy lên ngay chiếc Cessna Grand Caravan 12 chỗ thoải mái đầy phong cách và bỏ lại sau lưng 6, 7 giờ đằng đẵng di chuyển bằng tàu hỏa hay xe khách. Không chỉ tiết kiệm thời gian, quý khách có thể thưởng ngoạn khung cảnh vùng duyên hải miền Trung tuyệt đẹp với đèo Hải Vân xuyên qua dãy Trường Sơn, vùng Phá Tam Giang dài 24km nơi 3 con sông hợp lại đổ ra biển, hay di sản Kinh thành Huế và Đại Nội được UNESCO công nhận. Những người đam mê lịch sử cũng sẽ thích thú khi bay qua Vĩ tuyến 17 nơi từng chia cắt hai miền Nam - Bắc. Quý khách sẽ được thưởng thức một chặng bay ngắm cảnh ngắn tại thành phố kết thúc hành trình.

Dịch vụ taxi máy bay duy nhất tại Việt Nam

Hãng Hàng không Hải Âu cung cấp dịch vụ taxi máy bay duy nhất tại Việt Nam, khai thác loại tàu bay Cessna Grand Caravan 208B-EX một động cơ an toàn và mạnh mẽ nhất hiện nay. Nhẹ nhàng, nhanh gọn và thoải mái, tàu bay Cessna của chúng tôi có thể chở tối đa tới 12 người, đảm bảo tất cả hành khách đều có tầm nhìn tuyệt vời và chỗ ngồi êm ái. Chặng bay hành trình giữa Đà Nẵng và Đồng Hới khởi hành vào Thứ Năm và Chủ Nhật, bắt đầu từ tháng Bảy 2019.

Thứ 5 và Chủ nhật

Đường bay Thời gian bay Giờ bay Mùa hè Mùa đông
Giá công bố
Giá công bố
Đà Nẵng - Đồng Hới  70 phút  08.00-09.10  VND 6,960,000 VND 8,352,000
Đồng Hới - Đà Nẵng  70 phút  09.40-10.50

 

*Ghi chú: Chưa bao gồm phí giao dịch 2% nếu khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng (không thu thêm thêm phí nếu khách hàng thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản) 

 

Điểm cất cánh

- Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điểm hạ cánh

- Sân bay Quốc tế Đồng Hới, Xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Điểm cất cánh

- Sân bay Quốc tế Đồng Hới, Xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Điểm hạ cánh

- Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Đặt bay hành trình

ĐÀ NẴNG - ĐỒNG HỚI

Vui lòng điền thông tin đặt chỗ cho chuyến bay, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.