Victoria Hotels & Resorts

Chuỗi khách sạn và nghỉ dưỡng Victoria mang đến cho du khách những trải nghiệm độc nhất vô nhị về một Đông Dương đích thực. Mỗi khách sạn Victoria mang những đặc trưng nổi bật của phong cách kiến trúc Pháp cổ cũng như giới thiệu với du khách giá trị văn hóa và cảnh quan thiên nhiên của từng vùng miền. Sứ mệnh của Victoria là trở thành người bạn đồng hành trong chuyến hành trình trải nghiệm sự khác biệt thông qua dịch vụ tận tâm, niềm tự hào về nền văn hóa lâu đời và tinh thần hào phóng.

Xem thêm tại

www.victoriahotels.asia

Emeraude Classic Cruises

Du thuyền Emeraude Classic Cruises từ lâu đã nổi tiếng với bề dày lịch sử và những câu chuyện đằng sau nó. Khởi đầu là một chiếc thuyền hơi nước có mái chèo thuộc sở hữu của gia đình nhà Roque vào năm 1910, sau đó được tái sinh vào năm 2003 và trở thành một chiếc du thuyền hạng sang trên vịnh Hạ Long nhờ công của Eric Merlin. Được quản lý và điều hành bởi tập đoàn Thiên Minh, cùng với đội ngũ nhân viên bài bản và kinh nghiệm, Emeraude tự hào khi làm sống dậy một giai đoạn quá khứ huy hoàng đã qua của thế kỷ trước, mang đến cho du khách một trải nghiệm du thuyền kỳ diệu với ẩm thực đa dạng nhiều hoạt động phong phú.

Xem thêm tại

https://www.emeraude-cruises.com

 

L'Azalée Cruise

Thành lập vào năm 2015, L'Azalée Cruises hiện đang khai thác đội du thuyền 6 chiếc thuộc loại hiện đại và tiện nghi nhất vịnh Hạ Long - di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Đội tàu L'Azalée cung cấp các loại dịch vụ đa dạng để khám phá vịnh Hạ Long như: Du thuyền trong ngày, Du thuyền cá nhân và Du thuyền qua đêm.

Xem thêm tại

www.lazaleecruises.vn

Buffalo Tours

Thành lập từ năm 1994, Buffalo Tours là một trong những công ty quản lý điểm đến hàng đầu châu Á với hệ thống văn phòng vận hành riêng tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Campuchia, Lào, Myanmar và Nhật Bản. Buffalo Tours cung cấp các tour du lịch cá nhân và theo đoàn được thiết kế theo yêu cầu, cũng như dịch vụ khách sạn, di chuyển, hàng không, du thuyền, các tour du lịch trong ngày trên khắp châu Á.

Xem thêm tại

www.buffalotours.com