Với 30 phút bay ngắm cảnh, du khách sẽ được thưởng ngoạn thành phố Đà Nẵng từ trên cao với bán đảo Sơn Trà, tượng Phật Bà, phố cổ Hội An và những cảnh đẹp như tranh vẽ kéo dài suốt từ sông Hàn đến Cù Lao Chàm. Chiếc thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX mới nhất của chúng tôi có thể chuyên chở đến 12 hành khách, đảm bảo tầm nhìn tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Với dịch vụ bay thuê chuyến đến từ thủy phi cơ của Hàng không Hải Âu, khách hàng có thể yêu cầu hành trình bay và thời gian bay theo ý thích, tránh khỏi tình trạng xếp hàng chờ đợi tại sân bay, hay chưa thể tìm kiếm được một dịch vụ đủ đẳng cấp, riêng tư để phục vụ cho công việc hoặc kỉ niệm ngày đặc biệt với bạn bè và người thân.  

Để biết thêm thông tin về giá dịch vụ, vui lòng truy cập Bay thuê chuyến.

Ngoài chặng bay thuê chuyến ngắm cảnh Đà Nẵng , chúng tôi có rất nhiều tuyến bay thuê chuyến tới nhiều địa điểm ở Việt Nam. Để đặt chuyến, liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gọi đến hotline: 096 206 9689.

Điểm cất cánh và hạ cánh:

  • Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Đặt chuyến Bay ngắm cảnh Đà Nẵng

Vui lòng điền thông tin đặt chỗ cho chuyến bay, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ.