Rời sân bay Nội Bài, bạn sẽ được trải tầm nhìn qua những cánh đồng xanh ngát, những cảnh đồng quê nông thôn và tuyệt nhất là những hòn đảo nhấp nhô điệp trùng trên vịnh Hạ Long. Cùng trải nghiệm di sản văn hóa được UNESCO công nhận này theo cách hoàn toàn khác biệt.

Previous
Next
Hà Nội - Hạ LongHà Nội - Hạ Long

Hành trình vịnh Hạ Long – Hà Nội chỉ 45 phút

Sau chuỗi ngày khám phá vịnh Hạ Long, bạn sẽ không tránh khỏi sự mệt mỏi nếu phải di chuyển bằng ô tô tới 4 tiếng khi trở về Hà Nội.

Với chuyến bay bằng thủy phi cơ cùng Hàng không Hải Âu, hành khách sẽ trở về Hà Nội sau chuyến bay chỉ trong 45 phút – nhanh chóng hơn, thoải mái hơn mà vẫn được ngắm nhìn hình ảnh ngoạn mục của những vùng đất mà phi cơ bay qua trên hành trình.

 

Trải nghiệm Hạ Long một cách trọn vẹn nhất

Tạm biệt những cảnh đẹp nghẹt thở của những bãi đá hoang sơ ở Hạ Long, tạm biệt những dải đất và dòng sông mộc mạc của vùng dồng bằng Bắc Bộ dưới áng mây bồng bềnh, thủy phi cơ Hải Âu sẽ đưa du khách từ bãi đáp ở bến tàu Tuần Châu trở về Nội Bài một cánh an toàn và thư giãn nhất.

 

Dễ dàng nối chuyến

Với những hành khách bận rộn, chuyến bay bằng thủy phi cơ sẽ đưa bạn đến sân bay Quốc tế Nội Bài, thuận tiện cho việc chuyển tiếp sang các chuyến bay nội địa và quốc tế. Tất cả sẽ thật hoàn hảo cho hành trình trải nghiệm của bạn.

 

ĐIỂM KHỞI HÀNH/KẾT THÚC

Bến cảng Tuần Châu: T7, Khu đô thị cảng tàu Tuần Châu, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Sân Bay Quốc Tế Nội Bài: Quầy 109, Sảnh E, Nhà ga 1, Sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội, Việt Nam.

 

CÁC ĐIỂM BAY QUA TRÊN HÀNH TRÌNH

Đảo Tuần Châu: 8 km về khía tây nam của vịnh Hạ Long, bao gồm nhiều vùng đồi thoải có phong cảnh đẹp, những bãi tắm hấp dẫn trải dài 2km với cát mịn và nắng vàng.

Thành phố cảng Hải Phòng được biết đến như là một vùng đất cảng năng động, tấp nập hội tụ đủ các điều kiện cho ngành công nghiệp vận tải biển.

Lục Đầu Giang nơi các nhánh sông chính của Bắc Bộ hội tụ ở Phả Lại trước khi đổ ra biển, tạo nên một cảnh tượng thiên nhiên kì vĩ ngay giữa một cùng đồng bằng.

Thành Cổ Loa – di tích thành trì cổ nhất Việt nam, dấu tích của nền văn minh Âu Lạc nằm ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Hồng cạnh bên di tích thành Thăng Long có lịch sử 1000 năm.

Đồng bằng sông Hồng nằm ở bờ vịnh Bắc Bộ, trải dài ấn tượng bởi những cánh đồng lúa xanh mướt, làng mạc và hệ thống sông ngòi đan xen nhau.

Đặt Bay Hành Trình


Điểm đi:
Điểm đến:

Bạn Có Thể Xem Thêm