Thay vì những giờ phút mệt mỏi trên chặng đường bằng ô tô kéo dài cả buổi sáng, trải nghiệm từ Hà Nội tới Hạ Long bằng thủy phi cơ chỉ trong 45 phút sẽ là một giải pháp nhanh chóng, đem lại sự thoải mái và đẳng cấp dành riêng cho cho bạn.

Bạn sẽ được trải nghiệm cất cánh từ mặt nước và trải tầm nhìn qua khu vực đồng bằng sông Hồng với những cánh đồng lúa, hệ thống sông ngòi uốn lượn và những làng quê xinh đẹp. Sau khoảng thời gian vừa đủ để chụp được những bức ảnh đẹp, bạn đã tới Hà Nội rồi!

Previous
Next
Hạ Long - Hà NộiHạ Long - Hà Nội

45 phút thay vì 4 tiếng rưỡi

Thay vì những giờ phút mệt mỏi trên chặng đường bằng ô tô kéo dài cả buổi sáng, trải nghiệm từ Hà Nội tới Hạ Long bằng thủy phi cơ chỉ trong 45 phút sẽ là một giải pháp nhanh chóng, đem lại sự thoải mái và đẳng cấp dành riêng cho cho bạn.

 

Cảnh quan trọn vẹn từ trên cao

Du lịch bằng thủy phi cơ đem lại cho bạn một tầm nhìn hoàn toàn khác so với sử dụng các phương tiên mặt đất. Quý khách sẽ tận hưởng tầm nhìn bao quát đồng bằng Bắc bộ và hào hứng trải nghiệm cảm giác thú vị khi thủy phi cơ đáp xuống đảo Tuần Châu, cửa ngõ dẫn vào vịnh Hạ Long.

Chuyến bay có thể kéo dài thời gian ngắm cảnh cho du khách thêm 15’ vòng quanh vịnh Hạ Long, tạo điều kiện chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của hàng ngàn bãi đá nhô lên từ mặt nước xanh biếc và những làng chài ngoại ô trước khi đáp xuống đảo Tuần Châu.

 

Trải nghiệm thủy phi cơ duy nhất tại Việt Nam

Bạn sẽ không thể nào quên hình ảnh bọt nước tung trắng xóa qua khung cửa sổ thủy phi cơ trong khoảnh khắc máy bay đáp trên mặt nước tràn đầy cảm xúc. Không những thế, Cessna Grand Caravan 208B-EX chưa bao giờ lọt khỏi bảng xếp hạng những máy bay một động cơ tốt nhất và an toàn nhất thế giới.

Những màn chao lượn trên bầu trời vịnh Hạ Long và những thước phim do chính bạn thu hình từ thủy phi cơ chắc chắn sẽ ấn tượng hơn bao giờ hết cùng với đội bay của Hàng không Hải Âu.

 

Điểm Khởi Hành/Kết Thúc

• Sân Bay Quốc Tế Nội Bài: Quầy 109, Sảnh E, Nhà ga 1, Sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội, Việt Nam

• Bến cảng Tuần Châu: T7, Khu đô thị cảng tàu Tuần Châu, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

 

Các Điểm Bay Qua Trên Hành Trình

Đồng bằng sông Hồng nằm ở bờ vịnh Bắc Bộ, trải dài ấn tượng bởi những cánh đồng lúa xanh mướt, làng mạc và hệ thống sông ngòi đan xen nhau.

Thành Cổ Loa – di tích thành trì cổ nhất Việt nam, dấu tích của nền văn minh Âu Lạc nằm ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Hồng cạnh bên di tích thành Thăng Long có lịch sử 1000 năm.

Lục Đầu Giang nơi các nhánh sông chính của Bắc Bộ hội tụ ở Phả Lại trước khi đổ ra biển, tạo nên một cảnh tượng thiên nhiên kì vĩ ngay giữa một cùng đồng bằng.

Thành phố cảng Hải Phòng được biết đến như là một vùng đất cảng năng động, tấp nập hội tụ đủ các điều kiện cho ngành công nghiệp vận tải biển.

Đảo Tuần Châu 8 km về phía tây nam của vịnh Hạ Long, bao gồm nhiều vùng đồi thoải có phong cảnh đẹp, những bãi tắm hấp dẫn trải dài 2km với cát mịn và nắng vàng.

Đặt Bay Hành Trình


Điểm đi:
Điểm đến:

Bạn Có Thể Xem Thêm