Hà Nội, Việt Nam – Hãng Hàng không Hải Âu mới đây đã được vinh dự trao tặng giải thưởng “Asia’s Leading Seaplane Operator” dành cho hãng vận hành thủy phi cơ hàng đầu Châu Á tại lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA) khu vực Châu Á năm 2019.

Đêm gala trao giải được tổ chức tại Phú Quốc vào ngày 12/10 vừa qua có sự tham dự của hơn 200 khách mời gồm đại diện các hãng hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, quản lý điểm đến… hàng đầu khu vực Châu Á cũng như các cơ quan thông tấn báo chí quốc tế và trong nước. 

Hãng Hàng không Hải Âu đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác trong khu vực như Mehair Seaplane, Sea Bird và Setouchi Seaplanes để lần đầu tiên được vinh dự nhận giải thưởng quan trọng này. Đây có thế được coi là dấu mốc đánh dấu sự phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ của Hàng không Hải Âu trong lĩnh vực thủy phi cơ nói riêng và ngành du lịch – hàng không nói chung.

aircraft

Thành lập vào năm 2014 tại Việt Nam, hãng Hàng không Hải Âu – Hai Au Aviation (thuộc tập đoàn Thiên Minh) là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ bay hành trình và ngắm cảnh bằng thủy phi cơ từ độ cao 300 mét. Ngoài các chặng bay hành trình và ngắm cảnh giữa Hà Nội - Hạ Long, Đà Nẵng - Huế và Đồng Hới, Hải Âu cũng cung cấp dịch vụ bay thuê chuyến tới hơn 20 điểm đến trên khắp Việt Nam. Trải qua 5 năm vận hành và phát triển, Hải Âu đã thực hiện hơn 2,500 chuyến bay an toàn, phục vụ cho hơn 30,000 khách hàng đến từ 47 quốc gia trên thế giới. Hải Âu đã và luôn nhận được lời khen tặng và nhận xét rất tích cực từ phía hành khách về trải nghiệm dịch vụ xuất sắc của hãng qua mỗi chặng bay.

Được ví như “Oscar của ngành công nghiệp du lịch”, World Travel Awards là một giải thưởng danh giá và uy tín của ngành công nghiệp du lịch với lịch sử lâu đời từ năm 1993, nơi vinh danh và trao giải cho các thương hiệu cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất trong các lĩnh vực hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, quản lý điểm đến... Việc bình chọn giải thưởng được chia theo khu vực châu Âu, châu Phi, châu Á, Trung Đông, Trung Mỹ, châu Đại Dương, Bắc Mỹ, Nam Mỹ...

Các giải thưởng của từng khu vực sau đó sẽ được tổng hợp và tiếp tục bình chọn cấp giải thế giới. Hãng Hàng không Hải Âu sẽ tiếp tục ghi danh trong danh sách bình chọn giải thưởng “World’s Leading Seaplane Operator 2019” cùng các hãng thủy phi cơ hàng đầu thế giới khác.

ƯU ĐÃI

Halong11

BAY TỪ HÀ NỘI ĐẾN VỊNH HẠ LONG BẰNG THỦY PHI CƠ


THƯỞNG NGOẠN TẦM NHÌN ĐỈNH CAO

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

+84 (0) 962 069 689