Mới đây tại Giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA) danh giá, Hãng Hàng không Hải Âu đã vinh dự lần thứ 2 liên tiếp chiến thắng tại hạng mục “Asia’s Leading Seaplane Operator” dành cho hãng vận hành thủy phi cơ hàng đầu Châu Á. Đây có thế được coi là dấu mốc đánh dấu sự phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ của Hàng không Hải Âu trong lĩnh vực thủy phi cơ nói riêng và ngành du lịch – hàng không nói chung, nhằm đem đến những chuyến đi an toàn, những trải nghiệm mới mẻ và dịch vụ xuất sắc đến với khách hàng.

Hai Au 1

Thành lập vào năm 2014 tại Việt Nam, hãng Hàng không Hải Âu – Hai Au Aviation (thuộc tập đoàn Thiên Minh) là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ bay hành trình và ngắm cảnh bằng thủy phi cơ từ độ cao 300 mét và bay thuê chuyến tới hơn 20 điểm đến trên khắp Việt Nam.

Trong bối cảnh ngành du lịch chịu nhiều tác động của đại dịch COVID, Hàng không Hải Âu tập trung khai thác chủ yếu chặng bay ngắm cảnh tại Hạ Long và liên kết với nhiều đối tác lớn như các công ty lữ hành, khách sạn để đem lại những gói sản phẩm du lịch an toàn, đột phá và những trải nghiệm đẳng cấp với mức giá ưu đãi tới khách hàng, đặc biệt là khách hàng nội địa.

Hải Âu đã và đang phục vụ trên 50 chuyến bay ngắm cảnh hàng tuần, con số này dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong cuối năm 2020. Sản phẩm độc đáo, dịch vụ tận tâm, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khiến Hàng không Hải Âu luôn nhận được được đánh giá cao không chỉ của khách hàng mà còn của nhiều chuyên trang du lịch uy tín trên thế giới như Forbes, The New York Times, The Guardian…

Hai Au 2

Được ví như “Oscar của ngành công nghiệp du lịch”, World Travel Awards là một giải thưởng danh giá và uy tín của ngành công nghiệp du lịch với lịch sử lâu đời từ năm 1993, nơi vinh danh và trao giải cho các thương hiệu cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất trong các lĩnh vực hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, quản lý điểm đến... Hai năm liên tiếp giữ vững danh hiệu “Hãng thuỷ phi cơ hàng đầu châu Á” một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong và những nỗ lực không ngừng của Hàng không Hải Âu để đưa du lịch Việt và vẻ đẹp Việt sánh vai cùng châu lục và thế giới!

ƯU ĐÃI

Halong11

BAY TỪ HÀ NỘI ĐẾN VỊNH HẠ LONG BẰNG THỦY PHI CƠ


THƯỞNG NGOẠN TẦM NHÌN ĐỈNH CAO

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

+84 (0) 962 069 689