Vào ngày 9 tháng 9 (9/9), Hàng không Hải Âu sẽ tròn 4 năm hoạt động kể từ ngày thành lập. Để chào mừng cột mốc này, Hải Âu trân trọng gửi tới quý khách chương trình khuyến mãi, cụ thể: giảm ngay 9,9% cho tất cả các booking được thực hiện trong tháng 9/2018 và thời gian bay đến hết 31/12/2018.

Trong năm qua, Hàng không Hải Âu đã phục vụ 11,996 hành khách trên tổng số 1.578 chuyến bay.

Chúng tôi đã có 1.663 giờ bay trên 1 trong những kỳ quan đẹp nhất trên thế giới, với gần 2.000 hòn đảo hoang sơ chủ yếu nằm trên vùng biển Vịnh Hạ Long - được UNESCO xếp hạng Di sản thiên nhiên thế giới.

HAA 4 years Website banner 1660x600px

Hàng không Hải Âu muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng của chúng tôi trong 4 năm qua, những người đã cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm dịch vụ mới lạ, duy nhất tại Việt Nam và chúng tôi mong sớm được chào đón bạn quay trở lại!

Trong thời gian này, chúng tôi vẫn đang nỗ lực phát triển đường bay mới mới, trước mắt sẽ là đảo Cô Tô và Cát Bà, hy vọng sẽ tiếp tục được mang lại cho bạn những trải nghiệm độc đáo nhất.

Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả các chuyến bay và gói tour. Nhấn vào các liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm và đặt chỗ với chúng tôi ngay hôm nay!