Victoria Logo small

VICTORIA HOTELS & RESORTS

Victoria Hotels & Resorts mang đến cho du khách những trải nghiệm độc nhất vô nhị về một Đông Dương đích thực. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Victoria mang những đặc trưng nổi bật của phong cách kiến trúc Pháp cổ cũng như những giá trị văn hóa và cảnh quan thiên nhiên của từng vùng miền. Các khách sạn trong chuỗi Victoria tọa lạc tại Việt Nam (Sapa, Hội An, Phan Thiết, Cần Thơ, Châu Đốc, Núi Sam) và Lào (Luang Prabang).

Xem thêm tại: https://victoriahotels.asia/en/

EMM hotels

ÊMM HOTELS & RESORTS

Chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng ÊMM là một thương hiệu Việt Nam với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang lại một tầm cao mới về sản phẩm, sự đồng nhất và các chuẩn mực mới đến thị trường Việt Nam. Chuỗi thương hiệu hiện tại đã bao gồm 3 khách sạn: ÊMM Sài Gòn (3 sao), ÊMM Hội An và ÊMM Huế (4 sao).

Xem thêm tại: http://emmhotels.com/en/

 

 logo emeraude 1

EMERAUDE CLASSIC CRUISES

Emeraude Classic Cruise là con tàu nổi danh nhất vịnh Hạ Long với một lịch sử lâu đời đầy thi vị. Khởi nguồn là một con tàu hơi nước do nhà Roque sở hữu từ đầu thế kỷ 20, Emeraude được tái sinh vào năm 2003 để trở thành một trong những tàu du lịch sang trọng bậc nhất rẽ sóng đưa khách thăm quan kiệt tác thiên nhiên được UNESCO công nhận. Dưới sự quản lý của TMG Hospitality cùng với đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm, Emeraude luôn tự hào mang lại dấu ấn đậm nét của một thời quá khứ huyền ảo với các hoạt động ẩm thực cũng như vui chơi trên tàu.

See more at www.emeraude-cruises.com

lazalee cruise 

L'AZALÉE CRUISE

Đi vào hoạt động năm 2015, thương hiệu Du thuyền L’Azalée – L’Azalée Cruises bao gồm 6 con tàu hiện đại và tiện nghi nhất Vịnh Hạ Long – Di sản Thiên nhiên được UNESCO công nhận. L’Azalée Cruises cung cấp các loại dịch vụ du lịch đa dạng như tham quan trong ngày, nghỉ đêm trên vịnh và thuê riêng tàu khám phá vịnh.

Xem thêm tại: https://www.lazaleecruises.vn/

BT logo with tagline

BUFFALO TOURS

Thành lập năm 1994, Buffalo Tours là một trong những thương hiệu điều hành tour du lịch và quản lý điểm đến hàng đầu Đông Nam Á với văn phòng điều hành tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Campuchia, Lào, Myanmar, và Nhật Bản. Buffalo Tours kết nối con người và văn hóa thông qua các trải nghiệm du lịch độc đáo.

Xem thêm tại: http://www.buffalotours.com/